Một số hình ảnh bệnh giang mai

  • Currently 4.55/5
Một số hình ảnh bệnh giang mai
Điểm trung bình: 4.5 / 5 ( 55 lượt đánh giá )

Nhằm giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về căn bệnh này, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hôm nay xin chia sẻ với các bạn một số hình ảnh bệnh giang mai vô cùng đáng sợ cho bạn đọc được biết.

Giang mai, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục là những bệnh nguy hiểm và có tốc độ lây truyền cực nhanh trong xã hội hiện nay.  Hàng ngày, trên sách báo, truyền hình, internet…chúng ta vẫn thấy những cảnh báo của ngành y tế về những căn bệnh này. Tuy nhiên, khi chưa được tận mắt chứng kiến  hình ảnh của bệnh thì mọi người vẫn tỏ ra khá bàng quan, không ít người cho rằng nó cũng giống như bao căn bệnh khác, chỉ cần đi viện là sẽ chữa được mà không biết rằng, những bệnh xã hội, trong đó có giang mai là căn bệnh để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và đe dọa trực tiếp tới tính mạng người bệnh.

Hình ảnh bệnh giang mai giai đoạn đầu

Hình ảnh bệnh giang mai thời kì săng giang mai: sau khi tiếp xúc với mầm bệnh từ 3 – 6 tháng. Lúc này, cơ thể người bệnh nổi lên những nốt ban đỏ, không đáy.

Hình ảnh bệnh giang mai trên cơ thể người bệnh

Hết thời kì săng giang mai, từ tuần thứ 6 trở đi nếu như không có sự can thiệp của thuốc hay các cách chữa bệnh giang mai khác ngay từ ban đầu thì các nốt ban đỏ mọc nhiều lên mỗi ngày. Các nốt ban mọc khắp nơi trên cơ thể.

Hình ảnh giang mai ăn mòn da thịt

Giang mai sẽ tiếp tục ăn mòn da thịt thậm chí cả xương tủy của người bệnh nếu như không được điều trị từ khi giang mai cấp tính. Lúc này, giang mai sẽ bào mòn và phá hủy nhiều cơ quan trên cơ thể người bệnh như: thần kinh, nội tạng…có thể gây bại liệt, mất trí nhớ, tử vong.

Hình ảnh giang mai ở giai đoạn cuối

Hình ảnh bệnh giang mai thời kì cuối (thời kì củ giang mai). Giai đoạn này thường xảy ra khi để bệnh phát triển tự nhiên quá lâu, từ 3 – 15 năm.

  Hình ảnh bệnh giang mai di chứng từ mẹ sang con

Thật nguy hiểm nếu như phụ nữ mắc giang mai đang trong thời kì mang thai. Giang mai lây truyền từ mẹ sang con và gây nhiều đớn đau cho trẻ.

Thông qua những hình ảnh bệnh giang mai trên, chắc hẳn các bạn đã nhận thấy được sự nguy hiểm của bệnh giang mai. Chỉ vì thói quan hệ tình dục lăng nhăng, bừa bãi hoặc quan hệ tình dục không an toàn mà người bệnh sẽ phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do bệnh gây ra. Mặt khác, cũng thật đáng thương cho những ai chẳng may va đập trực tiếp lên các tổn thương trên da của người đang mắc bệnh mà bị lây nhiễm hay chung sống với người đang mắc bệnh, dùng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân của người bệnh mà không biết họ đang mắc bệnh. Vì vậy, các bác sĩ khuyên mọi người phải hết sức cẩn thận và lưu ý những nguyên nhân trên để mình không mắc phải giang mai.


Nếu còn thắc mặc hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể chat trên Yahoo hoặc gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 5566 - 01666 06 5588 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm
Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.